5 เคล็ดลับ ในเกม Blackjack นักพนันมือใหม่ควรรู้เอาไว้

Spread the love

         สำหรับข้อความนี้ก็บอกได้เลยว่าเป็นเคล็ดลับของเซียนเดิมพันที่ได้ทำให้การเล่นเดิมพันเกม Blackjack เป็นง่ายๆและก็จะสามารถสร้างผลกำไรจากการเล่นพนันได้อีกด้วย

         วันนี้เราก็จึงขะขอแนะนำ 5 เคล็ดลับ สำหรับเคล็ดลับในการเล่น Blackjack แบบง่ายๆ และสามารถนำไปปรับใช้ได้จริง นักพนันมือใหม่ก็ควรที่จะท่องจำเอาไว้ให้ขึ้นใจก่อนที่จะเริ่มต้นเข้าเล่นเดิมพันเกมแบล็คแจ็คออนไลน์ ดังต่อไปนี้

  1. รู้ช่วงจังหวะของการทำ HIT (เรียกไพ่มาเพิ่ม) และ STAND (การหยุด) *กฎ ก็คือ Hit โดยทันทีเมื่อได้มีแต้มไม่เกิน 11 – Stand เมื่อไพ่มากกว่า 16
  2. การทำประกัน หรือ Insurance *กฎ ก็คือ แต้มน้อยกว่า 16 ก็ควรที่จะทำ Insurance โดยทันที แต้มมากกว่า 16 ก็ไม่ต้องทำ Insurance
  3. ควรจะต้องทำ Double Down อย่างเสมอเมื่อได้มีโอกาส *กฎ ก็คือ ควรที่จะต้องทำ Double Down อย่างเสมอเมื่อไพ่ผู้เล่นได้ 10 หรือ 11 และไพ่ฝ่ายดีลเลอร์ได้มีแต้มน้อยกว่า 6
  4. การทำ Split ที่ถูกต้อง *กฎ ก็คือ การแยกไพ่ Split เป็นสองกองเมื่อได้รับไพ่คู่ A หรือ 8
  5. ข้อควรระมัดระวังในการทำ Split *กฎ ก็คือ ห้าม Split ไพ่คู่ 10 และ 6 โดยเด็ดขาด

         เคล็ดลับ 5 ข้อ นี้ก็ถือว่าเป็นเคล็ดลับที่จะสามรถนำไปปรับใช้ได้แบบง่ายๆ และก็จะสามารถสร้างผลกำไรได้จริงอย่างแน่นอน แต่การที่ผู้เล่นเดิมพันนั่นจะสามารถสร้างเงินจากเคล็ดลับนี้ ก็ควรที่จะทดลองเล่นเดิมพันหรือฝึกฝนในการเล่นเดิมพันเยอะๆ ให้ชำนาญก่อน และอย่าพึ่งรีบร้อนวางเงินเดิมพันด้วยเงินจำนวนมากๆ เพราะจะได้มีข้อพลาดๆเกิดขึ้นได้แบบง่ายๆ สำหรับนักพนันมือใหม่

ขอบคุณข่าวสาร จาก เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ 918Kiss

Blackjack

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *